Thuật toán sinh số nguyên tố tất định hiệu quả trên thiết bị nhúng - Lai, Trần Duy; Thức, Hoàng Văn; Nam, Trần Duy (Journal of Science and Technology on Information security, 2021)
Tóm tắt—Trong bài báo này, chúng tôi giới thiệu thuật toán sinh số nguyên tố tất định dùng trong mật mã có thể cài đặt hiệu quả trên các thiết bị nhúng. Đóng góp chính của chúng tôi là làm tường minh về đảm bảo cơ sở lý thuyết và cài đặt thực tế thuật toán nêu trên. Abstract—In this paper, we introduce a provable prime generation algorithm, which is used in cryptography and can be implemented efficiently on embedded devices. Our main contribution is to make sure that the theoretical backgr clear, correct and implement that algorithm.