Một giải pháp cứng hóa phép nhân điểm Elliptic trên trường GF(p) - Long, Nguyễn Văn; Thức, Hoàng Văn (Journal of Science and Technology on Information security, 2020)
Tóm tắt— Bài báo này mô tả thuật toán và cấu trúc mạch cho việc tính toán và thực thi phép tính nhân điểm đường cong Elliptic trên trường nguyên tố hữu hạn GF(p) có độ dài 256 bit. Cấu trúc mạch được mô tả bằng ngôn ngữ VHDL và được thực thi trên nền tảng chip Zynq xc7z030 và xc7z045. Abstract— This paper describles an algorithm and structure for computing and implementation point multiplications on Elliptic cuvers defined GF(p) with 256 bits length. The circuits have been describled in VHDL in implemented on chip Zynq xc7z030 and xc7z045. Từ khóa— FPGA; Đường cong elliptic trên trường GF(p); nhân điểm.