Về một giải pháp nâng cao độ an toàn cho lược đồ chữ ký số trong vành hữu hạn Zn - Trường, Nguyễn Đào; Tuấn, Lê Văn (Journal of Science and Technology on Information security, 2020)
Tóm tắt— Chữ ký số ngày càng được sử dụng rộng rãi và là yêu cầu bắt buộc đối với rất nhiều nền tảng an toàn. Bài báo đề xuất một giải pháp nâng cao độ an toàn cho lược đồ chữ ký số dựa trên bài toán logarit rời rạc trên vành hữu hạn Zn. Abstract— The digital signature is increasingly widely used, and it is the mandatory requirement for many security platforms. The paper proposes a solution to improve the security of digital signature scheme based on the problem of discrete logarithm on finite ring Zn.